Dấu hiệu xoang mũi và cách giảm xoang hiệu quả

Đau nhức trán, đau đầu, chảy mước mũi,… dễ khiến mọi người lầm tưởng là những triệu chứng bình thường, nhưng thực chất lại là dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh viêm xoang mà bạn không được bỏ qua. Sớm nhận biết các dấu hiệu này sẽ giúp bạn nhanh chóng “đẩy lùi” bệnh một cách tốt nhất.

Tại Việt Nam, tỷ lệ người dân mắc bệnh viêm xoang liên tục tăng cao, chiếm tỷ lệ 25 – 30% trên tổng số bệnh nhân đến khám tai mũi họng tại bệnh viện. Nguyên nhân một phần bởi tình trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi,… tại nước ta luôn vượt mức cho phép.

Là một trong những bệnh lý thuộc đường hô hấp, viêm xoang không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại có những tác động xấu tới sức khỏe người bị bệnh. Thậm chí, nếu không xử trí kịp thời, viêm xoang còn có thể để lại nhiều hậu quả. Trong đó, một trong những biến chứng nguy hiểm và thường gặp nhất là nhiễm trùng ổ mắt với tỷ lệ lên đến 86%, lúc này, nguy cơ bị mù vĩnh viễn sẽ rất cao.

6 dấu hiệu viêm xoang CỰC NGUY HIỂM – CẢNH BÁO có thể bạn đã bị bệnh từ lâu

Cảm giác đau nhức các hốc xoang

Chảy nước mũi thường xuyên

Nghẹt mũi, ngứa mũi, điếc mũi

Đau họng, ho có dịch

Hơi thở có mùi khó chịu

vậy đâu mới là giải pháp tốt cho viêm xoang. hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc cũng như xịt mũi, XOANG MŨI của Hợp tác Xã Cộng Đồng Nặm Đăm nguyên liệu tự nhiên từ hoa xuyến chi và bài thuốc của những người dân tộc Dao đã tạo ra một sản phẩm đưa đến người dùng giúp giảm xoang, dị ứng do thời tiết, chảy nước mũi......

với giá cả phải chăng 69.000 hộp, phù hợp với túi tiền của người dân nhưng chất lượng tốt, được đánh giá rất cao về sản phẩm. 

mùa lạnh cũng đã bắt đầu đến và đây cũng là sự lựa chọn thông minh của mọi người

Để mua sản phẩm: Fanpage Facebook: Hợp Tác Xã Cộng Đồng Nặm Đăm

sdt: 0329 683 295